5 Cách tỉa lông mày cho nam giới – Mày đẹp nam tính chuẩn “soái ca”

14

Có thể nói lông mày chính là ngũ quan của cả khuôn mặt. Đặc biệt với nam giới, hàng lông mày thể hiện nét mạnh mẽ nam tính cho các anh. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách tạo cho mình một dáng lông mày nam đẹp và phù hợp nào

Hàng lông mày rậm thể hiện vẻ đẹp cũng như làm nổi bật nét mạnh mẽ cho nam giới, và đôi khi họ thường bỏ qua chăm sóc bước này. Cùng thảo luận và tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây để học tuyệt chiêu sở hữu dáng lông mày nam đẹp chuẩn soái ca cho anh em 

Cách tỉa lông mày nam đẹp đơn giản

Cách tỉa lông mày nam bằng cách cạo hoặc nhổ

  • Cạo: Chúng ta sẽ dùng dụng cụ tỉa lông mày để chỉnh sửa dáng lông mày, cuối cùng dùng kéo để điều chỉnh. Cạo lông mày nhanh chóng và không làm tổn thương da, tuy nhiên bạn cần thường xuyên tỉa lông mày sau khi cạo.
  • Nhổ: Mình dùng nhíp để chỉnh sửa dáng lông mày, nhổ lông mày đúng nhất là khi lỗ chân lông mở ra sau khi tắm xong, lúc này da không còn cảm giác đau, bạn có thể dùng tay trái mở mí và thực hiện nhổ nên không lo mi bị chùng.

Cách tỉa lông mày nam bằng kéo hoặc tông đơ

Một chiếc máy tỉa lông mày là một công cụ tuyệt vời để giảm lông mày và độ dày thừa. Nhiều loại máy tỉa ria mép và râu tốt nhất phù hợp để cắt tỉa lông mày và thậm chí có thể bao gồm một phần đính kèm được thiết kế cho công việc.

Bạn cũng có thể mua kéo chuyên dụng cho công việc cắt tỉa lông mày và chúng hoạt động hiệu quả để cắt những sợi lông lưa thưa, mọc lệch lạc với phần còn lại.

Trước khi tỉa lông mày, hãy tắm nước nóng hoặc đắp khăn ướt nóng lên lông mày để làm mềm lông mày và mở rộng lỗ chân lông trên da. Tiếp theo, dùng lược răng thưa để chải ngược phần lông mày của bạn.

Bạn cũng có thể dùng lược để giữ những sợi lông mày không theo khuôn vào vị trí trước khi cắt tỉa.

Bắt đầu tỉa từ phần cuối bên ngoài của lông mày và cắt các sợi lông dài hơn dọc theo đường trên cùng của mỗi lông mày.

Khi đã hoàn thành, chải lông mày thẳng xuống trong khi kiểm tra các sợi tóc dài hơn hướng về mí mắt của bạn. Cắt tỉa những sợi lông thừa đó cho đến khi chúng thẳng hàng theo khuôn với phần còn lại của lông mày.

Cách tỉa lông mày nam đẹp bằng cách dùng chỉ luồn

Sợi chỉ là một lựa chọn khác để loại bỏ lông mày. Nguồn gốc của nó bắt nguồn từ Trung Đông và Nam Á và các kỹ thuật của nó bao gồm một quá trình tương đối đơn giản.

Phương pháp luồn chỉ truyền thống vẫn phổ biến cho đến ngày nay, sử dụng các sợi bông xoắn để bắt và kéo tóc ra theo đường thẳng. 

Độ chính xác của luồng là một điểm cộng rõ ràng bởi vì, không giống như tẩy lông bằng sáp, bạn có thể nhắm mục tiêu từng sợi lông mà không làm tổn thương vùng da xung quanh nó.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải tìm kiếm dịch vụ của một chuyên gia nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất. Giá cả và kết quả có thể khác nhau giữa các kỹ thuật viên, vì vậy bạn phải nghiên cứu trước khi ra quyết định.

Lưu ý khi tỉa lông mày cho nam giới

Cho dù bạn chọn kỹ thuật tỉa lông mày nào – nhổ, luồn chỉ, cắt tỉa – bạn cần cẩn thận để không lạm dụng nó.

Một bước quan trọng khác là xác định lông mày của bạn bắt đầu từ đâu và kết thúc ở đâu.

Bạn không muốn lông mày của bạn quá gần nhau hoặc quá xa nhau; thay vào đó, hãy đảm bảo rằng chúng bắt đầu tương xứng với sống mũi của bạn. Nói chung, lông mày nên kết thúc ở góc ngoài của mắt.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập
  7. Ghế massage

Khi bạn già đi, lông mày của bạn cần được chăm sóc nhiều hơn để giữ cho chúng trông đẹp nhất. Lông mày có xu hướng rậm hơn khi chúng ta già đi và, trừ khi bạn muốn chúng trở nên lộn xộn.

Trên đây hướng dẫn cho cánh mày râu bí quyết sở hữu hàng lông mày nam đẹp và chuẩn “soái ca” mà các anh nên tham khảo và học hỏi ngay nhé

Nguồn: https://moje-zyczenia.info/

Bình luận