Các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước vòng ngực

48

Làm sao để ngực săn chắc và không chảy xệ? Tổng hợp các phương pháp giúp bạn có bộ ngực đẹp như mong muốn cực kỳ đơn giản và an toàn.

Bất cứ chị em nào cũng muốn có một bộ ngực đẹp, căng tròn. Vì vậy, làm sao để ngực săn chắc được chị em rất quan tâm. Bài viết dưới đây, mình sẽ tổng hợp lại các cách giúp ngực săn chắc, cực kỳ đơn giản, chị em nào cũng làm được 

Vòng ngực săn chắc, đầy đặn là khao khát của tất cả chị em. Tập thể dục được xem như là một trong những cách giúp cải thiện núi đôi hiệu quả . Tuy vậy, tập làm sao để ngực săn chắc như ý thì không phải ai cũng biết

Các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước vòng ngực

Trước khi tìm hiểu cách làm sao để ngực săn chắc, cùng điểm qua các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước vòng ngực nhé !

Di truyền: Các gen của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định hình dạng và kích thước của ngực bằng cách ảnh hưởng đến mức độ của các hormone ảnh hưởng đến mô vú của bạn.

Cân nặng của bạn: Bất kể ngực của bạn lớn hay nhỏ, một tỷ lệ lớn các mô vú của bạn được cấu tạo bởi chất béo. Do đó, kích thước của ngực có thể thay đổi nếu bạn tăng hoặc giảm cân.

Tuổi của bạn: Với tuổi tác ngày càng cao, các dây chằng giữa hai bên ngực của bạn có thể bị mòn, khiến ngực bạn bị chảy xệ.

Kinh nguyệt : Chu kỳ kinh nguyệt của bạn có thể mang lại những thay đổi khá rõ rệt đối với kích thước, kết cấu và hình dạng của vú. Trong nửa đầu của chu kỳ, cơ thể bạn sản sinh ra estrogen, một loại hormone giúp rụng trứng và kích thích các ống dẫn sữa ở ngực

Thói quen tập luyện: Nếu bạn bắt đầu nâng ngực gần đây và nhận thấy bộ ngực của mình có vẻ hơi nhão, điều đó có thể liên quan. Thực hiện các bài tập ngực có thể tăng cường sức mạnh cho cơ ngực, bốn cơ chính nằm sau các mô ngực của bạn

Cho con bú: Do sự dao động của hormone, ngực của bạn có xu hướng sưng lên khi bạn đang cho con bú và xẹp xuống khi bạn ngừng làm như vậy.

Bây giờ bạn đã hiểu rõ về các yếu tố khác nhau chịu trách nhiệm về hình dạng và kích thước của bộ ngực của bạn, hãy cùng chúng tôi xem xét một số cách làm sao để ngực săn chắc nhé !

Các bài tập giúp vòng ngực săn chắc như ý 

Bài tập 1

Cách thực hiện

Bước 1: Đứng hai chân cách nhau bằng hông, giữ tạ ở hai bên với lòng bàn tay hướng về phía trước. Giữ khuỷu tay hơi cong, mở rộng cánh tay sang hai bên và nâng cao qua đầu.

Bước 2: Đảo ngược chuyển động để đưa quả tạ về vị trí ban đầu. Đó là một đại diện.

Bài tập 2

Cách thực hiện

Bước 1: Bắt đầu với lòng bàn tay đặt trên sàn bên dưới vai và các ngón chân cắm xuống đất, rộng bằng vai. Cơ thể bạn nên tạo thành một đường thẳng từ đỉnh đầu đến gót chân.

Bước 2: Nâng tay phải và chân trái của bạn và di chuyển cả hai sang phải một khoảng bằng chân. Thực hiện tương tự với chân phải và tay trái. Thực hiện hai bước đầy đủ theo mỗi hướng để hoàn thành một đại diện.

Bài tập 3

Cách thực hiện

Bước 1: Mỗi tay cầm một quả tạ, nằm trên sàn hoặc ngồi với quả bóng Swiss ngay sau lưng dưới và ngả người về phía sau. Gập cả hai đầu gối, đặt lòng bàn chân trên sàn.

Bước 2: Khuỵu nhẹ khuỷu tay, mở rộng cánh tay ra hai bên, lòng bàn tay hướng lên trên. Sau đó nâng tạ lên về phía ngực của bạn để đưa chúng lại gần nhau. Đảo ngược chuyển động để trở lại vị trí ban đầu. Đó là một đại diện.

Bài tập 4

Cách thực hiện

Bước 1: Ngồi trên ghế, lòng bàn tay đặt lên thành ghế và các ngón tay hướng về phía chân. Bước chân của bạn về phía trước cho đến khi mông của bạn chạm vào mép trước của ghế.

Bước 2: Giữ vai cách xa tai, gập khuỷu tay 90 độ để hạ mông về phía sàn. Nhấn vào lòng bàn tay của bạn để trở lại vị trí bắt đầu. Đó là một đại diện.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập

Bài tập 5

Cách thực hiện

Bước 1: Bắt đầu ở tư thế plank cao, đặt lòng bàn tay vào hai bên ngực ngay bên ngoài vai. Cơ thể bạn nên tạo thành một đường thẳng từ đỉnh đầu đến gót chân.

Bước 2: Nâng tay phải và đưa thẳng ra trước mặt. Đặt nó trở lại sàn và làm tương tự với tay trái của bạn.

Chắc hẳn đọc xong bài viết, bạn đã hiểu hơn cách làm sao để ngực săn chắc hơn. Áp dụng các bài tập ngực ở trên một cách đều đặn để cải thiện độ săn chắc cho vòng 1 nhé. Đừng quên ăn uống các loại thực phẩm có lợi cho bộ ngực của bạn

nguồn: https://moje-zyczenia.info/

Bình luận