Làm thế nào để giảm mỡ ở bụng dưới? Nó có dễ như bạn nghĩ

29

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về thắc mắc làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả bằng các bài tập. Những bài tập này đã được các chuyên gia có uy tín tin tưởng và lựa chọn là bài tập giảm mỡ bụng dưới. 

Mỡ bụng là vấn đề muôn thuở của các chị em, làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới và cần chú ý đến chế độ ăn uống như thế nào. Sau đây là một số bài tập và các điểm cần lưu ý. 

Làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới bằng các bài tập

  • Xoắn ngồi lên

Nằm trên sàn, đặt tay sau đầu. Gập đầu gối của bạn và đặt bàn chân của bạn trên sàn giống như tư thế ngồi lên.

Khi thực hiện tư thế ngồi lên, bạn phải nâng phần trên của mình lên. Tuy nhiên, trong tư thế ngồi gập người, bạn phải nâng vai phải của mình sang bên phải, giữ phần bên trái của thân trên mặt đất. Thay phiên một lần nữa, nâng vai trái của bạn sang bên phải, giữ cho phần bên phải của thân trên mặt đất và lặp lại 10 lần.

  • Bài tập về bảng lăn

Nằm nghiêng trên sàn. Hỗ trợ khuỷu tay phải và chân phải của bạn. Khuỷu tay phải vuông góc với vai và chân trái ở trên chân phải. Giữ đầu gối của bạn thẳng. Hông của bạn không được chạm đất. Giữ tư thế này trong 30 giây. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể tiếp tục trong một đến hai phút, lặp lại ở phía bên kia.

Khi ở tư thế này, bạn cũng có thể nâng chân lên và hạ xuống một lần nữa. Điều này làm cho bài tập hiệu quả hơn, nó có thể được sử dụng không chỉ cho cơ bụng mà còn cho đùi và mông. Plank là một bài tập vất vả và bạn có thể cảm thấy khó thở khi thực hiện nó. Nhưng đừng làm điều này, vì bạn có thể bị buồn nôn hoặc chóng mặt.

  • Nghiêng trái và phải

Đây là một bài tập hoàn hảo khác để giảm mỡ bụng. Đứng hai chân vào nhau, giữ hai tay ở hai bên. Giữ chân tiếp đất và uốn cong cơ thể sang bên phải hết mức có thể cho đến khi bạn cảm thấy căng ở thắt lưng bên trái. Khi bạn thực hiện động tác này, hãy đảm bảo rằng tay phải của bạn đặt trên hông phải và tay trái của bạn nâng lên. Giữ nguyên vị trí thứ 15. Quay trở lại vị trí ban đầu sau đó uốn cong sang trái và giữ thêm 15 giây.

Trên đây là các bài tập trả lời cho câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới để các bạn có thể tham khảo và tập luyện cơ bụng cho bản thân. Làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới vừa an toàn và hiệu quả thì cũng còn cần đến chế độ ăn uống. 

Tại sao mỡ ở bụng dưới lại khó giảm nhất?

Sự tích tụ mỡ là toàn thân, nhưng nó tích tụ nhanh hơn ở một số bộ phận và chậm hơn ở một số bộ phận. Đàn ông thường tích tụ mỡ nhanh nhất ở eo và bụng, trong khi phụ nữ tích tụ mỡ nhanh nhất ở mông, bụng dưới và eo, cuối cùng là ở tay chân.

Vì thói quen hàng ngày và nhu cầu sinh lý, vùng eo và bụng là nơi dễ bị tích tụ mỡ nhiều nhất. Vì có nhiều mỡ ở eo và bụng dưới nên nó chỉ giảm chậm hơn so với các bộ phận khác.

Và cơ thể có một bộ nhớ, giống như một sợi tóc mới mọc ở vị trí cũ khi tóc rụng, cơ thể cũng lưu bộ nhớ về chất béo, khi tế bào mỡ suy giảm nhanh chóng, cơ thể cũng lưu bộ nhớ về chất béo. Bất cứ khi nào tế bào mỡ suy giảm nhanh chóng, cơ thể sẽ kích hoạt hệ thống bảo vệ giảm mỡ, giảm quá nhiều cân trong thời gian ngắn sẽ dễ dàng phục hồi hơn. Điều đáng sợ hơn là một khi bạn ăn nhiều hơn một chút, đầu tiên chất béo sẽ tích tụ lại ở những bộ phận đã mất ban đầu, đặc biệt là những vùng dễ tích tụ như eo và bụng. Nghiên cứu khoa học, thông qua giảm mỡ thông minh HICIBI, thúc đẩy cơ thể giảm trí nhớ về gốc mỡ, bộ phận càng thư giãn thì khả năng tích tụ mỡ càng lớn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Mua máy chạy bộ cho chó chọn loại nào?
  2. hụt hẫng tiếng anh
  3. súc miệng nước muối trước hay sau khi đánh răng
  4. ăn sầu riêng uống nước dừa
  5. uống milo có béo không

Qua những thông tin cung cấp về làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới, chúng tôi hy vọng có thể giải đáp được hết thắc mắc của các bạn đặc biệt là đối với chị em phụ nữ để làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả mà lại an toàn đối với người tập. Bên cạnh đó cần có chế độ ăn uống hợp lý để tập luyện có hiệu quả cao hơn. 

Nguồn: https://moje-zyczenia.info/

Bình luận