Làm thế nào để ngực đẹp tự nhiên, tròn trịa sau sinh?

15

Tình trạng ngực sau khi sinh của nhiều chị em trở nên biến dạng và không thể trở về như trước. Đây là một nỗi trăn trở của nhiều bà mẹ bỉm sữa sau sinh mắc phải. Bài viết sau đây sẽ nêu lên một số cách làm cho ngực đẹp tự nhiên sau sinh nhé.

Sau khi sinh nhiều bà mẹ trở nên trầm cảm vì nhiều nguyên do trong đó có sự thay đổi xấu của bộ ngực bản thân. Đây được xem là nỗi lo lắng chung của nhiều bà mẹ gặp phải sau khi sinh con. Nên làm gì để ngực đẹp tự nhiên và tròn trịa sau sinh như gái đôi mươi?

Hình dạng ngực sau khi sinh con hậu quả có thể xảy ra

Làm phẳng lồng ngực . Sau khi kết thúc thời kỳ cho con bú, các tuyến vú giảm mạnh về thể tích, trở nên thuôn và phẳng, được gọi là “tuyến trống”.

Xuống ngực . Do sự gia tăng về thể tích và do đó, về trọng lượng, da trên các tuyến vú căng ra, kết quả là vú bị chảy xệ và thường thấp hơn nhiều so với mức trước khi sinh.

Nâng ngực. Trong một số trường hợp, sau khi kết thúc thời kỳ cho con bú, nó vẫn khá tươi tốt (bao gồm cả do trọng lượng cơ thể tăng lên sau khi sinh con) và không trở lại như trước.

Bất đối xứng vú . Sự khác biệt về khối lượng giữa các tuyến vú có thể xuất hiện ở phụ nữ do đặc thù của cơ thể hoặc do sai sót trong quá trình cho con bú.

Ngoài ra, ngoài việc thay đổi hình dạng của bộ ngực, người phụ nữ có thể gặp phải một số khuyết điểm thẩm mỹ khó chịu không kém cũng cần phải chỉnh sửa.

Vết rạn da. Đây là những vết rách trong da của các sợi đàn hồi xảy ra nếu vú nở ra quá nhanh. Chúng xuất hiện dưới dạng các sọc màu đỏ nhạt dần, nhưng không bao giờ biến mất hoàn toàn.

Thay đổi hình dạng và bóng của núm vú và quầng vú . Sự gia tăng sắc tố da xảy ra do sự thay đổi nồng độ nội tiết tố. Sự khác biệt về chiều dài núm vú được quan sát với sự không đối xứng của vú. Ngoài ra, có thể làm tăng diện tích của chúng và sự xuất hiện không rõ ràng, làm mờ ranh giới của quầng vú.

Tất cả những thay đổi trong tuyến vú xuất hiện do mang thai và cho con bú đều có thể nhanh chóng được điều chỉnh bằng phẫu thuật chỉnh sửa.

Nên làm gì để ngực đẹp tự nhiên và tròn trịa sau khi sinh con?

Ngực của phụ nữ 90% là mô mỡ. Do đó, chế độ ăn uống làm giảm thể tích của tuyến vú. Kích thước bầu ngực không những ngày càng nhỏ đi, hình dáng thường trở nên kém hấp dẫn. Để tránh điều này, chỉ cần dành nửa giờ mỗi ngày cho bộ ngực của bạn là bạn sẽ có bộ ngực đẹp tự nhiên.

Tập luyện thường xuyên trong hai tháng sẽ làm cho bộ ngực của bạn vừa vặn và săn chắc. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện các bài tập sau.

Tư thế người cầu nguyện

Hai chân rộng bằng vai, duỗi thẳng lưng và khoanh tay ngang ngực, lòng bàn tay hướng vào nhau. Siết chặt hai lòng bàn tay. Bạn cần giữ áp lực trong 20 giây, sau đó thả lỏng và lắc tay.

Thực hiện 10 lần.

Tư thế đẩy mạnh

Giữ lưng thẳng, hạ cánh tay vuông góc với sàn. Đặt các ngón chân và lòng bàn tay trên sàn, lòng bàn tay trực tiếp dưới vai. Thực hiện 5 lần chống đẩy theo ba cấu hình, tùy thuộc vào vị trí của lòng bàn tay.

Trong cách tiếp cận đầu tiên, đặt bàn tay của bạn với các ngón tay của bạn ở phía trước, trong cách thứ hai – với các ngón tay của bạn hướng ra ngoài và trong cách thứ ba – các ngón tay của bạn hướng vào trong, bàn tay của bạn hơi rộng hơn vai của bạn. 

Thực hiện 15 lần.

Tư thế bàn ép

Nằm ngửa, uốn cong đầu gối. Ở cánh tay, nằm ngang ngực và gập khuỷu tay, cầm tạ 1-2 kg mỗi quả. Duỗi hai tay lên vuông góc với sàn. Hạ cánh tay của bạn xuống trở về vị trí bắt đầu. Trong khi nâng tạ, thở ra, đồng thời hạ cánh tay xuống, hít vào.

Thực hiện 15 lần.

Tư thế mèo con

Ngồi trên gót chân, đặt hai tay trước mặt rộng bằng vai, gập khuỷu tay, đặt lòng bàn tay xuống sàn. Duỗi thẳng chân và chống tay, nâng phần trên của cơ thể lên.

Thực hiện bài tập nhẹ nhàng với độ căng. Khi kết thúc động tác, vai của bạn sẽ ở ngay trên lòng bàn tay, bàn chân đặt trên sàn và mặt hướng lên trần nhà. Giữ điện áp ở điểm cuối trong 10 giây.

Thực hiện 10 lần.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập

Bài viết trên cũng đã nêu lên cho bạn một số tư thế giúp ngực đẹp tự nhiên nhanh chóng. Khi thực hiện bài tập này bạn cần nhớ rằng phải thực hiện thường xuyên và chăm chỉ không được bỏ lỡ thì mới có hiệu quả nhé. Nếu tập một mình có thể rất nhanh chán vì vậy bạn có thể rủ người thân và bạn bè cùng tập luyện tại nhà.

Nguồn: https://moje-zyczenia.info/

Bình luận